Việc tăng sản sinh tế bào gốc góp phần tăng sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch, giúp cơ thể nhanh lành bệnh.

Tế bào gốc (stem cell) hiểu một cách đơn giản là những tế bào chưa có vai trò cụ thể, có thể trở thành hầu hết bất kỳ tế bào nào trong cơ thể khi nhận được lệnh. Chính nhờ sự linh động trong việc đảm nhiệm các vai trò khác nhau trong cơ thể nên tế bào gốc luôn là mối quan tâm được nhiều nhà khoa học đặc biệt chú ý nghiên cứu trong thời gian dài.

Có hai loại tế bào gốc: Tế bào gốc phôi (embryonic stem cell) – phân lập từ phôi nang giai đoạn sớm và tế bào gốc trưởng thành (adult stem cell) – có trong các mô khác nhau. Trong cơ thể trưởng thành, tế bào gốc, các tế bào tiền thân đóng vai trò như một hệ thống sửa chữa, chúng thay thế, bổ sung các tế bào đã bị lão hoá hoặc hư hỏng giúp khôi phục chức năng của cơ quan trong cơ thể. Từ đó giúp tăng cường miễn dịch, bảo vệ sức khỏe, trẻ hóa làn da…

Trong giai đoạn phôi, tế bào gốc có thể biệt hoá thành các tế bào chuyên biệt nhưng cũng duy trì số lượng tế bào của các cơ quan tái tạo, chẳng hạn như máu, da, hoặc các mô đường tiêu hóa.

Tế bào gốc nội sinh là các tế bào gốc có sẵn, được lưu giữ trong chính cơ thể. Vì thế, chúng sẽ được bảo vệ an toàn ngay trong chính cơ thể. Các tế bào gốc này cũng được kiểm soát chặt chẽ bởi tế bào khác và môi trường cơ thể.

Tăng tế bào gốc nội sinh giúp bạn chủ động nâng cao hệ miễn dịch cho cả gia đình.
Tăng tế bào gốc nội sinh giúp bạn chủ động nâng cao hệ miễn dịch cho cả gia đình.

Tế bào gốc ngoại sinh là các tế bào gốc được đưa từ bên ngoài vào cơ thể thông qua phương pháp cấy ghép tế bào. Cấy ghép tế bào gốc là mang các tế bào gốc ngoại sinh và tế bào gốc đã được đưa ra ngoài cơ thể, lưu giữ hoặc nuôi cấy trong môi trường phòng thí nghiệm đặc biệt, sau đó đưa vào cơ thể qua hình thức tiêm, truyền nhằm tăng số lượng tế bào gốc trong máu.

Cùng với sự phát triển của cơ thể, theo thời gian các tế bào gốc trong máu sẽ giảm dần theo độ tuổi. Cơ thể mất dần khả năng bảo vệ và phục hồi, bệnh tật bắt đầu xuất hiện nhiều và nặng nề hơn khi con người già đi.

Việc cấy tế bào gốc cho thấy hiệu quả rõ rệt nhất trên những bệnh nhân tổn thương cơ tim không thể phục hồi, nhất là người lớn tuổi từng bị nhồi máu cơ tim. Bệnh nhân sẽ được tiêm tế bào gốc vào vùng cơ tim bị tổn thương. Nhóm nghiên cứu theo dõi sau từ 3 đến 6 tháng điều trị ghi nhận bệnh nhân có sự cải thiện chức năng tim đáng kể.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Alpha Lipid Colostem là sự kết hợp giữa thành phần sữa non giàu Immunoglobulin G (miễn dịch IGg) – là loại kháng thể có tỷ lệ cao nhất được tìm thấy trong máu và dịch ngoại bào. Kháng thể cho phép kiểm soát nhiễm trùng các mô cơ thể, bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây bệnh lây nhiễm từ bên ngoài vào bên trong. Sản phẩm còn có các loại thảo dược như rễ hoàng cầm, đại táo, củ nghệ, rong biển, nấm men bia có tác dụng góp phần chống lão hóa, hỗ trợ tăng sinh tế bào gốc.

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Alpha Lipid Colostem.
Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Alpha Lipid Colostem.