Khi bạn cần điều tra một vấn đề nào đó mà bạn không có đủ chuyên môn nghiệp vụ để tự thực hiện. Và bạn muốn bảo mật việc đó, không muốn tự mình ra mặt thì việc sử dụng dịch vụ thám tử là rất cần thiết. Vậy để công việc đó diễn ra suôn sẻ, thành công thì bạn cũng nên chú ý đến một số vấn đề sau mà chúng tôi đưa ra bên dưới đây. Cùng theo dõi nhé!

1. Không nên chỉ dựa vào mức chi phí rẻ để lựa chọn nhầm dịch vụ không uy tín

Tại sao chúng tôi phải nói điều này? Bởi vì có quá nhiều Khách Hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ điều tra giá rẻ ở các công ty không uy tín phàn nàn về kết quả thu được hoặc kiểu như bỏ tiền ra mua bực tức về mình.

Do nhu cầu điều tra ngoại tình ngày càng tăng nên các công ty mọc lên như nấm, rồi tuyển dụng nhân viên ồ ạt không rành chuyên môn nghiệp vụ. Thậm chí mỗi nhân viên chạy 2 đến 3 vụ việc để kéo lại chi phí quảng cáo. Chính vì nhận giá rẻ dẫn đến không bám sát được đối tượng cần điều tra hay bị mất dấu, không có kết quả chính xác.

Vậy nên Khách Hàng hãy tỉnh táo đừng thấy giá rẻ mà phí tiền và có những suy nghĩ tiêu cực kì thị với nghề thám tử điều tra này.

2. Bạn có rất nhiều cách để tham khảo trước các thông tin một công ty dịch vụ thám tử uy tín

  • Có thể hỏi, tham khảo ý kiến người thân bạn bè mình đã từng thuê thám tử hay chưa?
  • Tìm thông tin công ty thám tử trên các trang mạng tìm kiếm: Google, Facebook
  • Công ty thám tử uy tín là công ty có website cung cấp đầy đủ thông tin: các dịch vụ cung cấp, chi phí thuê thám tử, quy trình thuê thám tử, địa chỉ, số điện thoại còn hoạt động.
  • Người thật việc thật hãy gặp gỡ thám tử nếu có thời gian.
  • Hợp đồng thám tử có đầy đủ cam kết bảo mật, chi phí dịch vụ, thời gian tiến hành công việc, có dấu và chữ ký.

3. Kinh nghiệm thuê thám tử điều tra

Chọn những đơn vị thám tử điều tra có giấy phép

Đối với bất kỳ lĩnh vực nào cũng cần có giấy phép hoạt động trong đó lĩnh vực cung cấp thông tin không ngoại lệ.

Tuy nghề thám tử khá nhạy cảm và còn mới mẻ đối với người dân Việt Nam. Do vậy trước khi thuê thám tử bạn nên tìm hiểu thông tin về giấy phép hành nghề để đảm bảo độ uy tín của đơn vị.

Chọn dịch vụ thám tử điều tra lâu năm

Hiện nay trên thị trường có không ít đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử để bạn lựa chọn. Tuy nhiên hãy lựa chọn những công ty đã làm trong lĩnh vực dịch vụ thám tử này lâu năm.

Bởi tồn tại được trên thị trường đến ngày hôm nay thì chắc chắn họ đã có được sự tin tưởng từ phía Khách Hàng.

Để có được lòng tin thì các đơn vị thám tử phải có kinh nghiệm và nghiệp vụ chuyên môn tốt.

Chọn công ty thám tử có nhiều phản hồi tích cực từ Khách Hàng cũ đã sử dụng dịch vụ điều tra

Bạn có thể dựa vào đánh giá Khách Hàng cũ đã từng sử dụng dịch vụ thám tử này để biết được đơn vị đó có uy tín hay không ( Bạn xem trên google maps hoặc những bình luận trên website của họ ).

Vì những Khách Hàng cũ là những người đánh giá công tâm nhất, nếu đơn vị thám tử đó nhận được nhiều phản hồi tích tực hoặc đánh giá 5 sao cho dịch vụ thì chắc chắn họ đã làm hài lòng nhiều Khách Hàng.

Giá dịch vụ điều tra không được quá rẻ so với mặt bằng chung

Để đào tạo được một thám tử điều tra ngoại tình chuyên nghiệp không phải đơn giản, mất khá nhiều chi phí nhưng không phải ai cũng làm được nghề này.

Chính vì vậy tại sao một số đơn vị lại nhận với giá thấp và giá cao, bạn nên nhớ giá cả luôn đi liền với chất lượng dịch vụ tức là ‘tiền nào của nấy’.

Phải có hợp đồng rõ ràng

Trước khi tiến hành công việc bạn nên ký kết hợp đồng vì hợp đồng chính là văn bản pháp lý giúp đảm bảo quyền lợi cho bạn.

Chỉ có những đơn vị uy tín mới cung cấp hợp đồng và có con dấu hợp lệ. Chính vì vậy nếu thuê thám tử điều tra ngoại tình hoặc thuê dịch vụ khác mà không có hợp đồng thì không nên thuê, còn nữa bạn nên đọc kỹ thông tin trong hợp đồng rồi mới đặt bút ký để tránh những phát sinh không đáng có.

Hy vọng những thông tin đây sẽ có ích với bạn. Không chỉ riêng dịch vụ thuê thám tử cần phải chú ý đến những vấn đề này mà những công viêc gì cần thuê đội ngũ bên ngoài bạn cũng cần phải chú ý quan sát, tìm hiểu để chọn được địa chỉ uy tín nhất nhé!