Hiện nay dòng sản phẩm kem Collagen plus vit e này đang được chị em phụ nữ tin dùng và lựa chọn cho người thân. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường đã xuất hiện hàng giả, collagen plus vit e thật giả khó phân biệt được. Vậy hôm nay chúng tôi sẽ giúp chị em phân biệt được thật giả qua những thông tin dưới bài viết này nhé!

Những dấu hiệu dễ nhận thấy khi mua và sử dụng phải sản phẩm kém chất lượng

– Làn da của bạn đẹp lên một cách nhanh chóng. Khoảng 1 2 ngày là bạn đã thấy được sự khác biệt một cách rõ rệt. Đẹp quá nhanh như thế này sẽ nguy hiểm đến làn da, vì dù là kem cao cấp đến mấy thì cũng không đẹp chỉ sau 1 2 ngày được. Đẹp nhanh chóng cũng không phải là tốt bạn nhé.

– Kem giả dễ nhận thấy sau khi bôi lên da nữa là da bạn bị kích ứng, nổi mẩn đỏ, nổi mụn nhiều khắp mặt. Một số bạn da nhạy cảm bị bị đau rát, sưng đỏ cả mặt.

– Nếu bạn mua phải kem giả tốt hơn 1 chút thì không có biểu hiện ngay lập tức, mà phải sau 1 thời gian dài mới phát hiện ra thì đã muộn.

– Sản phẩm giả khi mới dùng cũng hết nám và da mịn màng sau khoảng 2 tuần, nhưng sau đó càng bôi càng xấu. Có thể bị nám trở lại và nặng hơn nhiều so với trước khi dùng kem.

Đôi lúc bạn không hiểu tại sao kem lúc mới dùng thì càng ngày càng đẹp, những sau khoảng 2 tháng trở về sau bạn thấy da mình trở nên sần sùi, không còn mướt mịn nữa. Chưa kể là bạn có dùng những loại kem khác thì cũng không cải thiện được mấy, vì lúc này da bạn đã bị nhiễm độc bởi các hóa chất độc hại mất rồi.

Cách để phân biệt collagen plus vit e thật – giả

– Tem chống hàng giả: kem chính hãng là màu đỏ, hàng giả là tem màu trắng.

Ở trên tem màu đỏ này, nếu là hàng thật thì nó được in nổi gồ ghề. Có dòng chữ Collagen SUPER GENUINE được dập nổi. Và bên dưới có chữ ORIGINAL SUPER được in mờ.

– Vỏ hộp: được khắc nổi vân sóng, chữ Collagen và lô gô của kem và hãng kem.

– Hạn sử dụng: được in trên hộp kem luôn. Bằng chữ mực đen rõ ràng và sắc nét.

– Ngoại hình: Dưới nắp hộp giấy có dập lô gô chữ Collagen. 

Sở dĩ kem chính hãng dập nổi rõ nét khắp vỏ hộp để tránh các loại kem giả làm nhái. Vì công nghệ in rồi dập nổi này đòi hỏi sự công phu, và tốn nhiều chi phí nên hàng giả khó nhái theo được.

– Kem ngày: trên nắp có dập nổi chữ lô gô chữ C màu bạc, còn ở kem Collagen Plus Vit E giả thì nó chỉ in lên chứ không dập nổi, và chữ dễ bong tróc nữa.

– Ngoại hình: kem đêm và ngày có dập nổi chữ SUPER và ORIGINAL, đặc biệt là ở tâm có lô gô chữ C nhỏ.

– Bề mặt kem: ngày có dập nổi chữ “SUPER Collagen ORIGINAL GENUINE”. Tuy nhiên chữ này rất dễ bị mất đi nếu như kem bị nóng trong quá trình lưu kho hoặc bị đổ dầu nữa.

– Hình thức trong hộp và chất kem: Kem chính hãng thường bị đổ dầu lom lem màu vàng, do có thành phần vitamin E trong kem. Kem giả thường không đổ dầu dù có nóng hay để lâu, nên nếu bạn thấy kem có ngày sản xuất lâu rồi mà không bị đổ dầu mất chữ trên bề mặt kem thì đó có thể là kem giả.

Cách để mua hàng chính hãng

Bạn phải biết được cách phân biệt hàng thật và giả trước. Sau đó mới nghĩ đến chuyện mua kem.

Bạn có thể dễ dàng tìm những shop uy tín thông qua các họ tư vấn cho bạn, nhưng cũng đừng vì họ tư vấn rất nhiệt tình mà vội tin nhé. Shop đó cũng phải am hiểu về sản phẩm, cũng như biết được da nào thì mới hợp với kem Collagen Plus Vit E nữa, chứ không phải là da nào xài cũng đẹp được.

Để ý mấy shop đông khách, mà khách đánh giá tích cực cũng như khen sản phẩm, khen shop thì nhiều khả năng shop đó bán hàng thật.

Và khi mua hàng bạn nên yêu cầu được kiểm tra hàng trước khi nhận, nếu họ sẵn sàng cho bạn kiểm tra hàng trước khi nhận.