Dream League Soccer 2022 là game quản lý bóng đá dành cho những người đam mê bóng đá ở vị trí đặc biệt. Những trận bóng gay cấn, hấp dẫn là điểm thu hút người chơi. Bên cạnh đó người chơi sẽ xây dựng và quản lý đội bóng trong mơ của mình, theo cách của mình để mang đến những trận đấu thú vị. Vậy hãy cùng theo dõi bài viết này để biết cách xây dựng và tăng giá trị cho đội bóng của mình nhé!

1. Nghiên cứu xây dựng một đội hình hợp lý nhất

Việc lựa chọn một đội hình cho đội bóng của mình trong Dream League Soccer 2022 đóng vai trò rất quan trọng.

Trò chơi chỉ cung cấp mặc định cho bạn 2 đội hình là 4-4-2 và 4-1-2-1-2. Nếu muốn sở hữu nhiều lựa chọn tối ưu hơn, đa dạng với nhiều mục đích, người chơi cần sẽ cần phải mở khóa bằng cách nâng cấp Training Center.

Một điều lưu ý dành cho bạn đó là: Nếu bạn là người mới ở vai trò quản lý đội bóng, vậy bạn nên gắn bó với đội hình 4-1-2-1-2. Dù tập trung vào tấn công nhưng đối hình này vẫn thể hiện tốt trong việc cân bằng giữa công và thủ. Sau khi đã sành hơn, bạn có thể thỏa sức áp dụng các đội hình khác theo mong muốn của bạn.

2. Cần sáng suốt khi lựa chọn đội trưởng cho đội bóng của bạn

Game sẽ luôn có những gợi ý cho bạn từ đầu nếu bạn là tân binh. Dream League Soccer,sẽ nhắc bạn chọn đội trưởng cho đội bóng của bạn từ danh sách những tên tuổi lớn của làng bóng đá.

Khi bạn là người mới thì bạn luôn cần cố gắng tăng cường sức mạnh tấn công của đội. Điều này sẽ giúp ghi nhiều bàn thắng – yếu tố tiên quyết để chiến thắng trận đấu. Để đạt được mục đích này, game thủ nên chọn đội trưởng là một trung vệ hoặc tiền vệ.

3. Hoàn thành thử thách nhận nhiều phần thưởng

Việc đăng nhập và hoàn thành các thử thách hàng ngày có lẽ bạn đã quá quen với các dòng game di động rồi. Việc đăng nhập và hoàn thành các thử thách hàng ngày sẽ cung cấp cho người chơi nhiều phần thưởng, tài nguyên hữu ích trong việc xây dựng đội bóng.

Bằng việc thực hiện điều này, game thủ sẽ nhận được nguồn gem ổn định và đó là yếu tố cần thiết để tiến bộ trong trò chơi.

Ngoài tiền tệ cao cấp, mọi người còn thu thập được điểm số theo mùa vô cùng giá trị.

4. Sân vận động cũng cần được nâng cấp

Một trong những điều đầu tiên cần tập trung cải thiện khi bắt đầu là sân vận động và cơ sở vật chất.

Không chỉ trong thực tế mà nay trong game bạn cũng sẽ trải qua đủ những nhiệm vụ quan trọng và cần thiết để xây dựng những gì tốt nhất cho đội bóng của mình.

Đảm bảo nâng cấp sân vận động và các cơ sở vật chất khác của câu lạc bộ thường xuyên nhất có thể.

Điều đóng vai trò quan trọng nếu muốn thăng tiến trong các giải đấu và sở hữu những cầu thủ mạnh mẽ và ưu tú nhất trong đội hình của mình.

Hơn hết, phần thưởng người chơi nhận được sau mỗi trận đấu cũng tăng lên khi tiếp tục nâng cấp cơ sở vật chất sân vận động của mình.

5. Không được quên tăng chỉ số cho cầu thủ của đội bóng

Tăng chỉ số cho cầu thủ cũng giống như nâng cấp nâng cấp nhân vật trong các trò chơi khác.

Khi tiến bộ qua trò chơi, điều quan trọng là phải tiếp tục nâng cấp khả năng của cầu thủ để tăng cơ hội chiến thắng cao hơn. Bỡi các đội bóng khác cũng sẽ tiến bộ hơn từng ngày, nếu bạn không hcú trọng gia tăng chỉ số sức mạnh thể lưc, năng lực cho cầu thủ thì việc thua cuộc là điều sớm muộn.

Bạn có thể sử dụng huấn luyện viên trong quản lý đội. Các vị huấn luyện viên có thể mua được bằng gem.

6. Khả năng ghi bàn

Khả năng ghi bàn có lẽ là điểm khó nhất trong quá trình phát triển và huấn luyện đội bóng.

> Trên thực tế điều này không quá khó, thậm chí còn có một sự hỗ trợ vô hình được cho là giúp dẫn bóng về phía lưới.

> Điểm khó khăn là khi người chơi muốn hạ gục thủ môn và đặt vòng cấm ở góc hoặc trong góc.

> Chỉ cần cố gắng sút từ bên ngoài vòng cấm với một cầu thủ kỹ thuật có chỉ số sút cao.

Hãy bắt đầu làm quen với ý tưởng nhắm vào các cú sút xa nếu muốn ghi các bàn thắng tuyệt vời. Điều này sẽ yêu cầu tập trung đào tạo cầu thủ.

7. Kết luận

Trên đây là một số mẹo chúng tôi gửi đến người chơi nhằm giúp người hoặc những người chơi chưa tìm được các giải pháp hữu hiệu cho đội bóng của mình.

Dù là quản lý đội bóng bên ngoài hay là tân bình trong trò chơi, bạn cũng nên tìm hiểu và trau dồi kỹ năng từ từ, qua từng ngày nhé. Chúc bạn sẽ sở hữu được cho mình một đội óng thật là hùng mạnh trên đấu trường quốc tế nhé!