Khi quyết định bắt đầu một chuyến du lịch dù là ngắn hay dài ngày thì việc đầu tiên quan tâm đó là phương tiện và nơi lưu trú. Ngoài ra cũng có nhiều người thường băn khoăn không biết có nên sử dụng dịch vụ xe đưa đón tại sân bay không? Nếu bạn cũng đang băn khoăn như vậy hãy theo dõi hết bài viết nhé!

Dịch vụ đưa đón sân bay là tiện ích đi kèm từ khách sạn

Khi đặt phòng khách sạn, ngoài việc chọn ra căn phòng ưng ý thì một số tiện ích đi kèm cũng là yếu tố đáng để bạn quan tâm.

Một trong những tiện ích phải kể đến là dịch vụ đưa đón sân bay. Thông thường để tạo điều kiện cho du khách thuận tiện trong việc đi lại, các khách sạn từ 4 đến 5 sao sẽ thiết lập một dịch vụ đưa đón sân bay hoàn chỉnh để phục vụ khách hàng của mình. Dịch vụ này có thể phát sinh phí phụ thu hoặc được bao gồm trong tiền phòng của bạn tùy thuộc vào chính sách khách sạn.

Nếu kinh phí không có nhiều nhưng vẫn cần xe đón tại sân bay, bạn vẫn có thể chọn dịch vụ xe đưa đón sân bay đà nẵng của Hợp nhất travel. Đây là gợi ý mà chúng tôi dành cho bạn. Hiện tại ở đây có rất nhiều dịch vụ mà bạn có thể lựa chọn như: xe đón tiễn sân bay đà nẵngthuê xe quay đầu đà nẵng hoặc nếu ra khỏi thành phố sẽ có thêm dịch vụ: Thuê xe đà nẵng đi huế, Thuê xe đà nẵng đi bà nà… mà giá cả cực kỳ tốt, bác tài dày dạn kinh nghiệm, dòng xe mới cao cấp. Đây sẽ là lựa chọn ổn cho bạn trong chuyến du lịch sắp tới đấy!

Vì sao nên sử dụng dịch vụ đưa đón sân bay?

– Thứ nhất là về sự an toàn. Với mỗi yêu cầu sử dụng dịch vụ đưa đón sân bay, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin về biển số xe, tên tài xế + số điện thoại của tài xế.

Như vậy, trong trường hợp để quên tài sản, không hài lòng về thái độ phục vụ của tài xế, không hài lòng về chất lượng xe, bạn hoàn toàn chủ động liên lạc để được hỗ trợ trong thời gian nhanh nhất.

– Thứ hai, dịch vụ đón sân bay giúp bạn hạn chế thời gian chờ đợi bắt xe, chen lấn, đông đúc.

Trường hợp chuyến bay đáp trễ hoặc hành khách cần thời gian để hoàn tất các thủ tục hải quan, xe và tài xế sẽ tiếp tục chờ và đón bạn trong khoảng thời gian 2 giờ đồng hồ. Trong trường hợp này, bạn có thể chủ động liên lạc với tài xế để thông báo tình hình và yêu cầu xe đợi tại sân bay.

– Thứ ba, lần đầu tiên đến một nơi xa xôi, lạ lẫm, không rành đường bạn sẽ rất dễ lâm vào tình trạng bị taxi chạy lòng vòng để tăng giá cước. Một số phương tiện công cộng còn thả khách không đúng điểm đến.

Thậm chí một vài thành phố có an ninh phức tạm luôn rình rập những nguy hiểm sẽ khiến chuyến đi của bạn trở nên nặng nề hơn. Chính vì vậy giải pháp tốt nhất trong trường hợp này là nên sử dụng dịch vụ đưa đón sân bay.

– Thứ tư, khi bạn sử dụng dịch vụ này bạn sẽ được biết trước mức để chuẩn bị mà không lo bị hét giá,  tránh được tình trạng bị taxi địa phương “hét giá” cước.

Kết luận

Trên đây là một số lý do chúng tôi đưa ra cho bạn nếu bạn đang có nhu cầu và băn khoăn vấn đề xe đón tại sân bay. Nhìn chung sẽ thấy mặt “lợi” nhiều hơn cho bạn. Bạn chỉ cần xem mức kinh phí là bao nhiêu, có phù hợp với chuyến du lịch của bạn không. Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm thật thú vị trong chuyến du lịch sắp tới nhé!