Bắt đầu với tiếp thị internet cụ thể hơn là mạng xã hội Facebook? Doanh nghiệp biết rằng mình cần phải có mặt trên các trang mạng xã hội, nơi có nhiều khách hàng tiềm năng. Đây là mạng xã hội lớn nhất trên thế giới, với 2,27 tỷ người dùng hoạt động, gần 1,5 tỷ người trong số họ hoạt động mỗi ngày. Facebook marketing agency Vietnam có thể làm gì cho doanh nghiệp bạn? Tìm hiểu ngay sau đây.

Giới thiệu TOP 5 agency chạy quảng cáo facebook hiệu quả nhất hiện nay

Chạy quảng cáo Facebook

Công ty tiếp thị Facebook là ai và họ làm gì?

Có một lượng lớn tiền được chi cho các quảng cáo trên Facebook mỗi ngày, tiếp thị trên Facebook đã trở thành một công cụ không thể thiếu đối với các doanh nghiệp. Các công ty tiếp thị Facebook nắm bắt và làm nó tốt hơn ai hết.

Họ đưa ra lời khuyên và thông tin liên quan đến doanh nghiệp của bạn, thông báo cho bạn về những cách bạn có thể nhắm mục tiêu quảng cáo của mình hoặc sử dụng các tính năng (lý tưởng) sẽ mang lại kết quả tốt hơn.

Vì Trình quản lý kinh doanh của Facebook thường xuyên thay đổi và có rất nhiều tùy chọn khác nhau về cách chạy quảng cáo nên việc nói chuyện với Chuyên gia tiếp thị có thể giúp làm sáng tỏ nền tảng – hoặc ít nhất là làm nổi bật các tính năng phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn. 

Họ có thể giới thiệu cho bạn rất nhiều tính năng mà bạn không biết – nhưng hãy nhớ rằng kết quả tích cực tạo ra cho công ty bạn là nhờ một brand agency vietnam.

Mẹo từ chuyên gia tiếp thị trên Facebook 

Phải cố gắng tạo càng nhiều sự kiện chuyển đổi càng tốt để đào tạo thuật toán sao cho nó có thể phục vụ tốt hơn cho cửa hàng. Bằng cách chạy một số chiến dịch chuyển đổi với “xem nội dung” dưới dạng sự kiện chuyển đổi và những chiến dịch khác có “bắt đầu thanh toán” hoặc “mua hàng” dưới dạng sự kiện chuyển đổi.

Series Facebook Ads 101 (phần 1) : 6 định dạng quảng cáo hiệu quả nhất  Marketers cần nắm rõ | Advertising Vietnam

Tiếp thị tốt tạo chuyển đổi cao

Thuật toán không có đủ dữ liệu để biết chính xác người mà thuật toán sẽ phân phối quảng cáo. Và kết quả là, quảng cáo không hiệu quả như mong đợi. Làm cách nào bạn có thể biết liệu pixel của mình có đủ dữ liệu để hoán đổi sang một sự kiện chuyển đổi khác hay không? Quản lý doanh nghiệp làm cho nó trở nên đơn giản.

Facebook marketing agency Vietnam giúp bạn tận dụng tối đa ngân sách chiến dịch của mình – đó là số tiền bạn đặt ở cấp chiến dịch, thay vì ở cấp độ quảng cáo – bằng cách mang lại kết quả tốt nhất có thể. Điều này có nghĩa là thay vì chi tiêu như nhau trên tất cả các bộ quảng cáo, một quảng cáo có thể được phân bổ 80 phần trăm ngân sách vì đó là cách tốt để nâng cao ROI.

Kế hoạch chi tiết của Facebook

Khóa học là một cổng học trực tuyến miễn phí do Facebook tạo ra để giúp xây dựng kiến ​​thức chuyên môn về tiếp thị của bạn. Có rất nhiều khóa học khác nhau có sẵn, bao gồm hướng dẫn từng bước để tạo quảng cáo cho doanh nghiệp của bạn. 

Nếu bạn đang bắt đầu tiếp thị với cửa hàng của mình, bạn có thể biết rằng quảng cáo Facebook – bao gồm quảng cáo trên cả Facebook và Instagram, nhưng tại sao lại như vậy? Dưới đây là một số lý do:

Quảng cáo có thể tiếp cận một lượng lớn khán giả: Facebook có hơn 2,7 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng trên toàn thế giới và Instagram có hơn 1 tỷ – đó là một số tiềm năng to lớn cho quảng cáo của bạn.

A picture containing diagram

Description automatically generated

Quảng cáo Facebook phù hợp với ngân sách

Phù hợp với bất kỳ ngân sách nào: Dù ngân sách của bạn ít hay nhiều thì cũng có thể  chạy một chiến dịch quảng cáo Facebook để thu về kết quả nhất định. Chính vì điều này mà Facebook đã trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhỏ cho đến các công ty lớn.

Dễ dàng mở rộng quy mô: Nếu bạn nhận thấy một chiến dịch đang hoạt động tốt, bạn có thể dễ dàng mở rộng quy mô đó. Ví dụ: bạn có thể thêm ngân sách, sử dụng thông tin chi tiết về đối tượng của Facebook để nhắm mục tiêu hoặc mở rộng phạm vi tiếp cận của mình bằng cách nhắm mục tiêu các thị trường mới.

Nó hoạt động song song với Pixel của bạn: Facebook Pixel có nghĩa là dễ dàng theo dõi những người quan tâm đến sản phẩm của bạn và sử dụng dữ liệu này để tạo quảng cáo có cơ hội chuyển đổi cao hơn.

Bạn có các tùy chọn sáng tạo: Cho dù bạn muốn chạy quảng cáo video hoặc quảng cáo hình ảnh – hoặc kết hợp cả hai – bạn có thể thực hiện tất cả những điều này từ bên trong quảng cáo Facebook. 

Tính linh hoạt này là rất tốt vì nó cho phép bạn tạo ra thứ gì đó mà bạn nghĩ sẽ thể hiện tốt nhất sản phẩm của mình. Facebook marketing agency Vietnam sẽ là đơn vị tốt giúp doanh nghiệp bạn phát triển trong lĩnh vực tiếp thị.