Nếu bạn có sử dụng ví điện tử momo chắc hẵn bạn sẽ biết hiện nay trên ứng dụng ví điện tử MoMo không còn áp dụng phương thức nạp tiền momo bằng thẻ cào điện thoại nữa. Chính vì thế nên việc chuyển tiền vào momo bằng thẻ cào trên APP là điều không thể. Tuy nhiên vấn đề đó lại được giải quyết khi sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào thành thành tiền mặt qua các website uy tín. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về các vấn đề liên quan nhé!

1. Ví điện tử MoMo là gì? Dùng momo có an toàn không?

Cũng như các loại ví điện tử Zalopay, VNpay, Airpay… Ví điện tử MoMo đang là một trong những sản phẩm được ưa chuộng rộng rãi trong giới trẻ Việt Nam bởi tính ưu việt của nó.

Momo là một ứng dụng tài chính cho phép chuyển nhận tiền Siêu nhanh, dễ dùng, an toàn tuyệt đối!

Ví MoMo giúp bạn thanh toán mọi nhu cầu, mọi lúc mọi nơi và hoàn toàn miễn phí như nạp tiền điện thoại tất cả nhà mạng, thanh toán các hóa đơn điện nước – internet – vay tiêu dùng, vé xem phim, vé máy bay và hàng trăm dịch vụ khác….

Ví MoMo được Ngân Hàng Nhà Nước cấp giấy phép và quản lý hoạt động. Tiền trong Ví MoMo được bảo chứng bởi Vietcombank. Đồng thời, MoMo là đối tác chiến lược của nhiều ngân hàng hàng đầu Việt Nam.

Trung tâm Chăm Sóc Khách hàng hoạt động 24/7, sẵn sàng hỗ trợ kịp thời các vấn đề liên quan tới bảo mật tài khoản và rủi ro giao dịch.

2. Gạch thẻ cào qua ví điện tử momo

Thực chất đây là dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền là bạn dùng những chiếc thẻ cào điện thoại như thẻ viettel, thẻ vinaphone, Mobifone hay thẻ Vietnammobile, Ngoài ra còn hỗ trợ cả các thẻ game phổ biến hiện nay như thẻ zing, thẻ Vcoi, thẻ Gate,…..

Khi bạn dùng những chiếc thẻ cào điện thoại hoặc thẻ cào game đó để nạp vào trên website, bạn sẽ được quy đổi ra 1 số tiền nhất định (sau khi trừ phí dịch vụ của loại thẻ đó)

Sau khi nạp để quy đổi bạn có thể lựa chọn hình thức để rút tiền về như: đổi thẻ cào sang ATM hay hay đổi sang ví momo uy tín trên website.

3. Các bước gạch thẻ cào sang momo nhanh chóng tiện lợi

  • Đầu tiên bạn cần truy cập vào website mà bạn chọn để đăng kí làm tài khoản thành viên trước khi tiến hành các bước tiếp theo sau đó.
  • Bạn sẽ cần phải cung cấp các thông tin sau: Tên đăng nhập; Mật khẩu; Số điện thoại, Họ tên, email
  • Đăng ký thành công xong bạn sẽ quay lại trang chủ và bắt đầu nhập các thông tin như: nhà mạng, số seri thẻ, mệnh giá thẻ, và nhấn nút thực hiện
  • Sau Khi đã thực hiện thành công các bước trên bạn chỉ chờ vài giây là hệ thống xử lý thẻ xong. Nếu thông tin thẻ nạp bạn nhập vào chính xác thì là bạn đã nạp thành công và hiển thị số tiền trên đó.
  • Việc còn lại chỉ cần bấm vào Rút tiền và chọn phương thức rút tiền về ví MOMO. Và chỉ chờ trong khoảng 5 phút là tiền đã về tài khoản của bạn rồi. 

Thật nhanh chóng và dễ dàng! Như vậy là chúng ta đã thực hiện gạch thẻ cào thành tiền qua momo một cách đơn giản. Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp bạn biết cách gạch thẻ cào sang ví điện tử. Đồng thời tìm được web đổi thẻ uy tín nhất trên thị trường.